HELP MAMSHIE

HELLO MGA MAMSHIE! ask ko lang kung may epekto ba sa baby ang laging nakatihaya sa paghiga? 5months preggy po ako #pleasehelp

7 Replies

Prone po sa stillbirth pag nakatihaya matulog.. Tama po mga unang reply dito.. Better po left side lying position para po sa blood circulation.. Syempre mas gusto natin safe si baby kaya pilitin niyo po matulog ng nakatagilid.. kaya niyo yan mii para kay baby

2y ago

Tanong lang po sino po sa inyo umiinom Ng iron multivitamins Truferacid?salamat po

Meron po. Both baby and mommy are affected kasi pag nakatihaya mahiga yung blood supply natin at ni baby ay compromise. Yung weight ni baby madadaganan yung malaking ugat natin which can lead to swelling rin ng ankle and legs.

same tayo sis mas komportable pag nakatihaya. Minsan pa nga gusto ko talaga nakadapa eh pero sabi ng OB ko kaya naging suhi si baby kasi di daw nakakaikot pag nakatihaya tayo. dapat daw talaga sa left side.

mas comfortable for me right side nakakahinga ako maayos. but i tried to sleep on my left side pa din.

Mas mainam momsh if matulog ka on your left side,dahil mas mainam ang flow ng blood and oxygen.

2y ago

hindi po ako makatulog kapag left or right side.

mas okay po left side kayo matulog.kasi para mag circulate ng ma ayos ang dugo.

Hmm sabi ni doc ong mas safe matulog ng nakaleft side