First time mommy .

Hi mga Mamshie ask ko lang kung my alam kayong site na pwedeng pag kunan ng info regarding sa mga dapat bilhin for baby pag kalabas niya thanks first time mom here hindi kase namin alam ano yung mga dapat bilhin.

1 Reply

Just type ur queries n google and it will suggest sites para sayo. Or u may directly search on utube, daming may vlog tungkol jan. Good luck momsh

4y ago

Sa pagkakaalam q may ibibigay din ung mga nurses na lista sa hubby mo na dapat bilhin pag lumabas na si baby. Sa akin dati nagdala aq ng alcohol, wet wipes, diapers, cotton, baby soap, cotton buds.... Ung pangcare sa navel ng newborn.