Bloated

Hello mga mamshie, ask ko lang cnu nkatry sa inyo na prang sobrang bloated ung tiyan nyo?hirpa matulog kc di alam ano posisyon pghiga.. Kc prang puro hangin tiyan nyo.. Mawawala ba yan paglgyan ng haplas? #14weeks preggy

2 Replies

nakakatulong po sya. hindi po ako expert sa bloatedness kasi ako din naman kinatatakutan yan, pero nakaka pag push po palabas ng hangin ang pagpahid po :)

Hindi daw mo mabuti gumamit ng kahit anong haplas sa tyan kase maapektohan daw ang baby, sabi ng OB ko po.

5y ago

Yung chemicals daw po na naka halo sa haplas. Try consulting the OB po for the safety of your baby. 😊