babies

hi mga mamshie ask ko lang bat kya gnun si baby 1 yr and 1 month n sya pero dpa din sya ntututo maglakad d nmn sya laging buhat pag paglalakadin mo gusto lage si paupo.... anu kaya magndang gawin ko? #SingleParentHere

babies
2 Replies

Wag mo irush mommy gumagabay gabay naman po ba?? Pag nangangabay ngabay naman po no need to worry. Pag nadadapa or biglang napapaupo si baby wag din kau sisigaw kasi nagugulat si baby natatakot sya lalo mag lakad.

Hintayin mo lang mommy darating din yan magugulat ka nalang..😊