36weeks and 5days

hello mga mamshie 36w and 5d nako, Minsan nalang gumalaw si baby sa tiyan ko and panay tigas nalang sya sa tiyan ko, normal lang po ba to. #pls respect po #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

1 Reply

Yes po. Minsan kaya naninigas kasi baka napagod po kayo o nastress. Minsan naman dahil sa infection. Makakabuti pong komunsulta sa OB para macheck si baby. Pahinga pahinga din po mommy. Tapos kapag nagfafalse contraction kayo, try niyo pong mag breathing exercise po.