Signs of labor

Hi mga mamshie, 36 weeks preggy na po ako, sign of labor na po ba yung feeling na laging najejebs tsaka parang kumikirot yung femfem pag nag lalakad?

10 Replies

Same pagka 36 weeks ko, yung feeling na ansakit ng balakang ko tapos parang malapit magmens na najejebs. Kinabahan ako kasi 36weeks palang kaya pinahinga ko. Ngayon okay naman na, wala pa ako naffeel ulit. Next week pa 37th week ko

sakin po nung manganganak nako nag brown discharge po ako sign na po iyon na malapit kana manganak. tapos may sakit ka mararamdaman every 5mins it means nag open na po cervix nyan.

Lightning crotch po mommy which is normal since malapit na po sa due date niyo.. Observe niyo po kung hihilab po tiyan niyo po😊

hindi pa po. pag yong sakit is dimona makaya. at sunod sunod na sakit evert 3-5minutes babalik active labor na yon 😊

If every 5 minutes na daw po nasakit ung hndi nyo na po kaya ung pain.. Aun na po ung true labor na.. 👍

same question mommy... 36 weeks 1 day nko.. nasakit din Banda sa may pempem.. feeling ko tinutusok nya

3y ago

yes po may 27

nope momsh. .kapag nag cocontract na xia ng 3-5min interval. atsaka 36 weeks ka pa lng ...

ako din kaso mataas pa naman daw si baby kaka IE ko lang kanina..

same question po 38 weeks na no sign of labor pa din po

mejo po