vitamins

hi mga mamshi, tanong ko lang dami kasing nireseta na gamot sa akin, mga vit. may , pamgana kumain, mga anim na klase,,, pwede kayang hindi sundin un, mdyo may kamahalan kc ung iba, kahit isang vitamins nlang sana ang inumin

2 Replies

sakin foloc acid lang nung 1st trimester tapos multivitamins, calcium at iron dahil anemic ako ng 2nd trimester pero nakakaligtaan ko lagi yung multivitamins kaya anmum 2x a day ako kasi may mga vitamins na din yun

Sundin mo mommy, para sa health ni baby yun. Dapat healthy si mommy para maging healthy si baby.