ask lang po??

Mga mamshi patingin naman po ng mga gamit na binili niyo na dadalhin sa hospital na gagamitin.. thanks po sa mga sasagot??? #teamnovember

1 Reply

Mom Adult diaper 1pack (10pcs) Mejas 4pair Bestida 4pair Hygiene kit (toothpaste/toothbrush,sabon, feminine wash betadine/dryshampoo ) Haakaa bpump (para sa letdown) Baby Nb Diaper 1pack Oil (small) Top to wash (small) Receiving blanket 1pc Tie-side sleeveless/shortsleeve 6pcs Mittens,booties and bonnet 6pair Wipes 1pack(90pulls) Cotton balls 1pack Essential Spoon/fork/cup,plate 2pairs Tabo/towel/diswashing liquid Unan/kumot/ Papers /money

5y ago

Yung iba like thermos no need to bring na kasi meron yung hospital na paanakan ko Ndi rin ako nagdala na ng panty hindi ko din nagamit kasi naka adult diaper ako hanggang umuwi kami sa bahay. Underpads pala. Pajamas 1pc lang sinuot ko lang yun ng pauwi na ako..