NEWBORN ESSENTIALS

Mga mamshi FTM here. Ano po ba dapat bilhin na mga gamit para kay baby at para sakin sa panganganak ko? Yung mga talagang magagamit po at di pag sisisihan. Hehe TIA

1 Reply

BABY: Clothes (Bonnet, Mittens, Booties, Short/Long sleeves, Short/Long pants) Lampin Receiving Blanket Blanket Diapers Wipes 70% Isopropyl Alcohol/Betadine (para sa pusod) Bath Essentials (Soap/Shampoo) Mother: Clothes (Buttoned/Loose shirts, Pants, Socks, Underwears) Bonnet Blanket Hygiene Kit (Toothpaste, Toothbrush, Soap, Shampoo) Maternity Pads/Pants Binder/Girdle