how long to get a biopsy result

mga mamshi ask kulang po ganu po ba katagal bago makuha ang biopsy result.. nag pa raspa po ako last march 11 until now wala pa daw ang result... baka may maka sagot po

1 Reply

Usually po 2 weeks after ng raspa mo. Ganun po katagal ang sken. Ssbihin naman po un ng OB nio kasi pinagaaralan nila un, unless my issue po or concern dun sa nging resulta

5y ago

Baka dun sa other hospital lab may problema. Usually po pinatetest un sa labas hindi mismong sa hospital kung saan kayo niraspa. Kaya po nagtatagal ang ganun.