for iud user only

hi mga mamshi, ask ko lang po if pag nagpatanggal ng iud sa private clinic magkano po inaabot? di ko na po kase talaga kaya na may iud hindi po ako hiyang at di komportable, sa center naman need pa maghintay na reglahin ako bago tanggalin, gusto ko na po talaga ipatanggal as soon as possible , ayaw ko naman dun sa ospital na nagkabit sakin baka kwestyunin pa ko since sila ung namilit na lagyan ako ng iud kaya balak ko sana sa private nalang ako magpapatanggal. and san po kayang clinic pwede magpatanggal around makati?

2 Replies

Ano yung hindi hiyang po sa iud? Kasi wala naman gamot yan e. Copper at plastic lang po ang iud. Baka may iba po kayong dapat iconsult at hindi iud ang root cause.

Bat ka nman nila kokwenstyunin,katawan mo yan so ikaw dpat masusunod.