may itim na lumalabas na dugo after mag false labor ..

mga mamshhh , kahapon po april 13 10 pm hanggang 2am nag labor po ako tapos na IE ako wla pa dw opening dumugo po pagkatapos mag IE then nung 4 am na Ie ulit ako wla pa dn open kaya suggest nila mag pa lab ako ng ihi at cbc , so hanggang ngayon april 14 may lumalabas na itim na dugo normal lg po ba ito ? kagabi pala may sticky na prang sipon lumabas unti lg naman .. pa help pls ..

1 Reply

itim na dugo? inform mo ob mo.

1y ago

oum mamsh pero nawala na dn .. tsaka chord coil kasi si baby ee , now d pa ako nag labor baka false labor lg nung 14 .. expected ko april 13 then sa midwife april 19 at nung 14 nag pa ultrasound ulit ako expected date ko is april 27 ..