pregnant

Hi mga mamshh . Im 35 weeks pregnant ? Napapadalas kase yung pag wiwi ko every minute o hours lagi ako napapawi pero konti lang ? Tpos mga mamshh . Npapadalas lumalabas sakin ng sipon sipon saakin pwerta . Ps:Mga mamshh wala po ako infection sa ihi . Thanks

1 Reply

Yes po normal lang po yan mamsh kasi nalalapit na po kabuwanan nyu, vaginal discharge po yang sipon sipon.. Drink lang po kayo lots of water..

5y ago

kaya nga mamshh napapadalas na nga po ako umiinom nang tubig