buhok ni baby

Hi mga mamshee. Ask ko lng po. 1 month plng c baby pero naglalagas n ung buhok nya. Normal lng ba un? Thank you

2 Replies

Normal lang yan mommy kasi nagpapalit po sila ng panibagong buhok. Nung baby palang ako kalbo din ako 😅 nagkabuhok nalang ako nung mag tu-2yrs na ko base sa mga baby picture ko 😂 Tutubuan ulit yan ng buhok mommy dont worry 😊

4y ago

Thank you mamsh. Worried lng kc ako. First time mom kasi. 😁

yes mamsh..babalik at lalago rin buhok ni baby mamsh..ganyan rin kasi baby ko.