mamshe

Mga mamshe ano po ba pwede kainin if nasa 2cm na para mapataas ang Cm agad lumabas c baby . Hindi kasi humihilab tiyan ko.sabi nila pag humilab at my lumabas na parang sipon my kasamang blood na sugod nadaw sa hospital. Sipon my blood lang lumabas saken po . Nakahiga ako sang pwesto lang ako kanan . Sakit ng pwerta ko balakang ko pagbabangon ako . ipagpray nio po kami n baby maging maayos .salamat po !! godbless #kabuwanan ko na #team january

1 Reply

dapat pumunta ka na sa hospital momsh kung may blood na. baka dyan kapa abutan