asking about menstruation

Hi mga mamsh..ask kolang po kung ilang month poba magka ments ang mga bagong panganak?kasi nag spotting nako pero kasi kkapanganak ko lang last sep10 by a cs breach baby.1 month 9days palang aq pero mula pa kahapun masakit puson ko and now may spotting nq..normal kaya eto o baka nabinat naq..Ty po sa mga ssagot..

1 Reply

Pag breastfeeding po matagal 8-12months, pero pag mix feeding after 1 month may mens n

5y ago

Menstruation na po yan mamsh