SSS maternity online

Hi mga mamsh.ask ko lang sino marunong dito magregister online. Kagabi pa kasi ako nagtatry hindi talaga ako makapasok.ano po ba tamang ilagay dito sa Employer Id & company email address? Manggaling po ba yan sa employer? Hindi ko po kasi talaga alam. Please help po. Hindi pa po kasi ako nakapagfile. July po EDD ko po. Thank you in advance.

SSS maternity online
1 Reply

If employed ka,yes dapat from employer manggaling ang details