Enough pa ba ang Breastmilk ko?

Mga mamsh,ask ko lang paano ba malalaman kung enough pa yung breastmilk mo para kay baby?, 1 year & 3mos napo baby ko,pumayat kasi dahil sa sobrang kakulitan,nagwoworry ako kung sapat paba yung nadedede nya or need ko ng salitan sya ng formula, baka may same case dyan sa inyo mga mamsh,pahingi naman po ng advice niyo,thanks in advance❤️ #1stimemom

3 Replies

Starting one year old, pwede ka na rin po mag introduce ng fresh milk pakonti konti. Better kung plant based (pero check with your pedia pa rin in case of allergy). More on fresh fruits and veggies sa solids niya. Okay lang po na payat tignan, as long as within normal range para sa age niya ang height and weight.

enough pa yan mamsh..more on solids na din dapt sa ganyng age.then unlilatch in between meals para lumakas pa dn bm mo

at 1, ang main source na ng nutrients is solid foods. usually nagstart na din malessen amg pagdede nila at that age.