Shell Fish

Hi mga Mamsh😁 Anung age po ng lo niyo ng una niyong iintroduce sa kanila ang mga shellfish? Just want to know your thoughts😁

2 Replies

Yung pedia ng mga anak konany shell fish huwag muna until hindi pa nila alam sabihin nararamdaman nila, may case kasi na hindi nagkakaroon ng skin reactions pero sa puso ganyan, like nahihirapan sa paghinga. So better na huwag muna daw kahit yung sabaw hindi padin pwede, kaya nung nag 3yrs old lo ko( panganay) dun lang talaga siya nakatikim.

1 year and 3 months old, pina try ko siya ng crabs, kaso tumikim lang 😅 Other shellfish hindi pa. Pero fish nakain siya if yun ang ulam namin. Sinasanay ko din na kahit anong ulam namin, yun din kinakain niya 😊 kahit gulay pa hehe. He's 1 year and 8 months old na hehe.