RUNNY NOSE @33 weeks

Mga mamsha 3days nako hndi makahinga ng maayos barado tlga ilong ko kahit anong gawin ko singa at ngamit pko ng vics wala parin tpos sbayan pa ng heartburn sobrang hirap 😭 Sabi ng ob ko pwd daw Neozep pero nttakot ako uminom. Meron ba sa inyo nag inum na ng neozep while pregnant?

1 Reply

salinase if clogged nose. steam inhalation, 3x a day. drink warm water with honey. elevate ang upper half body kapag matutulog para hindi mahirapan huminga. for heartburn, eat skyflakes.

1y ago

Thank you mamsh!

Related Articles