Breech Position

Mga Mamsh, yung moment na nalaman mo na gender ng Baby sa wakas! I'm having a "Mini Me". :) Super happy ko kasi may Baby Girl na ako. Pa check naman po result ng ultrasound ko. Breech position po sya, so plano ko magpa hilot sana. :) Any advise po.

Breech Position
2 Replies

Congratulations for having a mini me mommy. I also have my mini me pero boy version of myself. ♡ Iikot pa yan mommy. Try mo po kausapin lagi si baby and magtapat ka ng sounds sa bandang puson mo or flashlight para yun ang sundan ni baby. Risky kasi ang pagpapahilot lalo na kung ipoposition si baby. Hindi sya advisable ng mga OB mommy. Do it at your own risk kasi one wrong move pwedeng magkaroon ng impact sa pregnancy mo at kay baby.

4y ago

same case iikot p nmm daw sav ng ob

prng mbaba po ata inunan nio