Family planning (implanon)

Hi mga mamsh one year na yung implant ko but, hindi maganda side effect saakin mabigat sa pakiramdam lalo nat hindi ako nireregla, and naka chat ko yung nakasabayan ko manganak sa fabella last december 2020 pumunta sya para ipatanggal ito dahil di rin maganda sa kanya ang side effect nito kaya hindi tinanggal kahit nakiusap sya ng maayos tatanggalin ang daw kung sibrang hirap na hirap o nasasaktan na sya saan pa kaya pwede ipatanggal to :( nag woworried na ako pati husband ko :( maram8ng salamat po sana may sumagot god bless y'all❤#advicepls #FirstTimeMomHere

1 Reply

momsh choice po ninyo yan if kelan nio gusto ipatanggal. pangit talaga ang implanon. yung sis ko pinatanggal din agad niya sa OB niya after 3 months eh kasi di na rin siya dinadatnan. try nio po paconsult sa ibang OB.