Using Beauty Products while pregnant

Hi mga mamsh, just want to know if safe po ba talaga sa pregnant ang RYX products? kasi ang dami ko po talaga pimples ngayon, and gusto ko sana matanggal. sabi ng sister ko safe daw ang ryx sa pregnant and nag be-breast feed. anyone po na RYX user,safe po ba talaga? Thank you?

1 Reply

Never tried mamsh. Since nagbuntis ako change ako lahat gamit shampoo, sabon, lotion ung milk lang at natural. Ayaw ko gumamit ng matatapang hindi.maganda ang effect sa baby dahil sa chemical content. Try to consult nlang your OB bka may marecommend syang product.

4y ago

Thank you mamsh😊