About nipple during pregnancy

Hi mga mamsh! just wanna know kung normal ba na may parang something sa nipple during pregnancy? 21 weeks and 3 days preggy nako at napansin ko may something sa nipple ko, medyo yellow siya eh na maliliit na bilog. Kayo rin po ba? Paano niyo po inaalis? #firstbaby #advicepls

4 Replies

yes dumi yan o natuyong milk n parang whiteheads lang...need mo sya idahan dahan linisin kapag naliligo ka...

Wala naman po akong ganyan mommy.. Natry niyo na po ba linisin with a wash cloth po habang naliligo?

Every ligo nyo po dapat nililinis ang nipples nyo. Kasi may dumi2 po talaga yan

dumi po mommy. kailangan po dahan dahan tanggalin habang naliligo.