vaccine

Hi mga mamsh. For vaccine na ung baby ku bukas for 5n1. Nttkot pu kc ako mga mamsh kc still maliit pa tingnan ung baby ko kc nka formula lng pu xa.. Lalo na't lalagnatin dw pgktapos ng inject.. 1month and 2weeks na baby ku Worried tlga aku. :(

12 Replies

Dont worry sis Basta after bakuna nya i cold compress mo agad Mayat maya mo icompress para di mamuo Kailangan iconpress mo tlga Kasi sa baby ko nung 1st time bakunahan iyak ng iyak di q kasi maasyado nacompress namula kasi namuo Itong pangatlong bakuna nya Di na sya masyaod nag iiyak kasi mayat mayat ko cinocompress Ayun okie naman at sinat lang di po lagnat. Kaya dapat icompress tlga

Advice ng pedia ng bby ko. After ma injectionan . Pag uwi mo cold compress mo agad tapos kinabukasan hot compress naman . Para ndi mamaga kse pag namaga lalo sya lalagnatin . 3 months old palang bby ko now . So far never pa sya nilagnat sa mga vaccines nya

gawin mo after bakunahan painumin ng paracetamol. every four hours mo pag nakatatlong take naxa. subukan mong e 6 hours na at e monitor mo palagi temp. nya pag ok 6 hrs na

no worries,painumin mo n lang gad tempra,hihi gnyan din aq nong unang vaccines nia but its gud 4dem,😉ngkasinat ung anak q almost 1day din but after dat wla n!

Painumin mo kaagad ng paracetamol.. Monitor mo sya.. cold compress po sa ilalim NG pinag injectionan.. Mawawala din lagnat nya kinabukasan..

Normal na lagnatin sya momsh. Mas ok na on time sya mavaccinan. Kse at the same time iccheck din nila si baby like weight and height nya.

Wala ba kayong pa'isa.o2 lang? Kasi ung panganay ko 1 kada buwan..dun pa nga lang para naiiyak na ako,yan pa kayang 5n1..

5y ago

5 vaccines in 1 injection mommy, d nmn yan 5 turok

Isipin mo nalang po mommy need nya talaga yun. Mas kawawa po siya if magkasakit dahil hindi na vaccine.

Natural lng po magka ganun si baby pagkatapus mainjectionan.. Painomin mu lng agad ng tempra..

No need to worry. My baby had his 5 in 1 injection when he was 6 weeks.