physical changea

hi mga mamsh, usually po anong weeks or months ng pregnancy niyo nagstart magkaroon ng drastic physical change aside sa sympre paglaki ng tyan,like un nga nangingitim na parts ng katawan..

2 Replies

5wks noong January, ang itim at ang laki ng ng areola and nipples ko mygad. Tas lumaki din boobs tas sobrang sakit. Sakit din ng balakang ko, tas ayun pag pregnancy test ko, positive na pala

Depende po cguro mamsh. Kasi ako mag 8 months na ang meron palang po sa akin is stretch marks sa dede at kunti sa tiyan. Btw im having a baby boy 😊

5y ago

Left and right po. Lalo na kung yung parang nag uunat siya. Kasi yung paa niya nasa may ribs ko banda(right side) tapos yung kamay niya nasa tagiliran ko (left side)