depende

Mga mamsh ung mga ask nyo po minsan Naka depende po lang sainyo un.hindi po lahat ng bawal at pwede susundin nyo..may mga tanong kau na Naka depende parin po sainyo. Ask your OB parin po kung anong bawal at pwede just saying Lang mga mamsh

2 Replies

Tama po yun

5y ago

Dba mamsh tapos may mga tanong sla na sinasagot natin pano pag bawal nmn saknila at may nangyare saknila kaloka kase mga nag tatanong na iba

yes true

5y ago

Kaloka kase mga mamsh ung tanong nila kahit nmn sagutin ng mga nanay un eh Kung Hindi pwede saknila dba