Gender hula po mga mamsh❤️

Hi mga mamsh ultrasound ko po mamaya ano po hula niyo boy or girl ?😊❤️ 26 weeks pregnant 🙏

Gender hula po mga mamsh❤️
167 Replies

girl yan mommy. nung 5mos ko nag pa ultz ako. kaso ang sabi probably girl kaya ipapaulit ko para sure.. dapat sana kahapon naka pag pa ultz na din ako. kaso bigla akong na sipon at sumama ang pakiramdam ko. kaya hindi natuloy. im 26weeks 6days now. team september #1sttimemom

teh matanong lang Nung July neregla ako august at September Hindi pa naman kase magiging first time ko po tong baby kung sakaling buntis po ako❤️☺️

ganyan rin po tummy ko mamshie, 25 weeks po and it's a boy po 😊❤. keep safe po sa inyo ni baby mo ❤.

momshei aSk kolang bkt nde ko mafeel c baby peru okay namn dw sa UlTrasound bat po Ganun

ako boy going 7 month peo ganyan din ung sabi sakin girl peo nakita sa ultrasound boy .

parang ganyan po yung akin.. Baby girl sakin 26 weeks nadin. Baby Girl hula ko hihi

sabi nila boy kapag mababa ang tyan pero. bat ngayon girl yung akin hehehehe🤗

ang baba po tummy ko pero its a girl po heheeh lubog pusod din palapad po

feel ko po baby girl yan kasi ganyan din yung sakin ng preggy pa ako 😅

Baby girl po. Kasi flat sa harap. Hndi siya bilog tungod ng bola.😊