Cold water

Hi mga Mamsh, totoo po ba nakakalaki ng Bata ang pag inom ng cold water? Thank you po sa makakapansin. First time mom here 😊 #pleasehelp #advicepls #1stimemom #pregnancy

2 Replies

Hindi.. Wala naman cholestirol ang malamig na tubig.. Aq dati mahilig aq sa water n malamig since week palang baby q sa tummy q kc nasusuka q pag d malamig.. Nakasanayan q na un hanggng manganak aq.. Ok naman baby ko 2.5 xa nung nailabas q, sakto lng weight nya.