menstruation after giving birth. need advise

hi mga mamsh. tinatrack ko menstrual period ko. and i find it weird. kasi nagkaroon ng month na spot lang talaga. kaya nagPT ako. but its negative. tapos nung aug 29, 2020 nagkaroon ulit ako pero malakas na. anyone na nagkaroon ng same experience? currently, withdrawal and condom po kasi ang method namin. magpapa injectable po sana ako kaso di pa makapunta sa health center dahil katabi nun court na may inaalalayan na covid patient. ##advicepls

menstruation after giving birth. need  advise
1 Reply

Hingi din po sana ako advice, yung akin naman po, nanganak ako last April 1, then nagkaroon po ako ng mens last June 30, may nangyari po sa partner ko last July 19, hindi na po ako nagkaroon nung July until now, may chance po ba na buntis ako kahit withdrawal po kami and mixed feeding po ako? Thank you po.

4y ago

Hindi pa po.