Team June

Hello mga mamsh.. Team June jan. Anu na po nrramdaman nyo?? hirap na dn b akau mtulog s agabi? at hirap huminga??? #TeamJune #Babyboy #June12edd #2ndbaby

11 Replies

Team June also, Restless din sa gabi panay papalit-palit nang pwesto left or right side nkakamiss humiga ng tihaya. 😁 Anyways konting tiis nlang makakaraos din tayo mommies.

hello po team june.. june 29 edd q... mejo nbago nnmn tulog q hirap me mksleep s gbi pg nktulog ng hapon... pero tlgng hilig q umiglip s hapon or umaga hay....

Team June here.. Hirap na talaga humanap ng magandang pwesto ng pag tulog..halos Gabi Gabi na Kong walang maayos na tulog..

Congratulations on your baby po!! Normal naman po to feel many changes sa katawan pero watch over your breathing po

sobrang hirap na..lalo na ant magalaw si baby kapag nakakatulog kna dun sya gagalaw ang hirap humanap ng pwesto

naaantala tulog ko pero maaga ako nkakatulog. ang mahirap lang yung tamang pwesto lalo na mabigat na si baby.

Yung feeling na lagi kang naghahabol ng hininga hehe 🥴 have a safe delivery to us! #teamjune #FTM❤

Team June here 👋☺️ Hirap na hirap ako makatulog at huminga 😣 di ka nag iisa momsh !

hirap din sa pag tulog.. pero d naman nahihirapan sa pag hinga.. june 2 here.. 😊

hirap matulog .. hirap bumangon... sana makaraos tayo ng matiwasay mga kaMomsh🥰