Advice po 😊❤️

Mga mamsh tanung ko lang po kapag sinabi ng ob doc. natin na pwde kainin lahat lalo na po kapag 3-4 weeks preggy pa lang po. Ano po ba yung mga bawal po kainin at yung mga bawal po gawin. Thanks po sa sasagot po much appreciated po talaga. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

2 Replies

Ang alam ko po isa sa mga bawal yung hilaw na papaya. And raw foods.

raw foods like sashimi, not well cooked meats and runny eggs