Philhealth Change Status

Hello mga mamsh, tanong lng po sino dito nakapag-update from single to married status sa philhealth pero di po papalitan surname?Government employee po kasi ako di ko pa naupdate surname ko sa employer ko. Any advice po. Thanks po. #8monthspreggy #PhilHealth

7 Replies

kakapaupdate ko lng din Po. need Po ng psa copy ng marriage cert den fill up lng Po kau ng form sa philhealth. priority nmn Po kau kya mabilis lng Po un. then bibigyn na din Po kau ng latest I'd using ur new surname as married. isabay nyo na din Po ung KY hubby.