Babies move

Hi mga mamsh. Tanong lg po ako. Normal lg po ba kung ayaw mag respond ng baby ko sa light? Pero lakas gumalaw kung may music. 28 weeks pregnant po♥️#1stimemom #pleasehelp #pregnancy #advicepls #firstbaby

1 Reply

puwede naman po na tulog siya kaya hindi niya rin nakikita or hindi rin ganoon kalakas ang ilaw. ang impt po yung mag galaw po siya parati. start counting kicks na din. you can use and record kicks using the kick counter sa app.

3y ago

ah okay mamsh thank you, pero kung sounds lakas magrespond hehe