online job

hello mga mamsh. tanong lang po kung legit ba eto? bka po kc mamaya nasasayang lang pala oras ko, FTM and plain housewife po kc ako naghahanap lng ng pwede homebase na pagkakitaan. salamat po sa sasagot.

online job
2 Replies

I checked their legitimacy sa google and sad to say hindi daw sila legit and at risk pa daw un personal info na mbbgy mo like your name, email etc.. try nyu po mghomebased english tutor or Upwork freelance.

ff