Patulong po

Mga mamsh.. tanong lang di kase ko mapakali, 23weeks pregnant ako then sabi sa ultrasound ko kahapon ay "lip cannot be properly evaluated" tsaka "no nuchal ast the time of examination" sa monday pa kase sched ko sa ob. panay research ko di ko naman mahanap baka po may naka experience neto, ano po kaya ibig sabihin? salamat po sa sasagot sana okay lang si baby 😢

1 Reply

No nuchal at the time of examination, ibig sabihin hindi cord coil o hindi nakaikot sa leeg ni baby ang pusod niya which is a good sign. Regarding lip, hindi ko sure baka hindi visualized ni sonologist ang lip ni baby, possible na maraming amniotic fluid kaya di makita or malabo. Wag ka mastress, makakaapekto kay baby yan. Pacheck ka na rin agad para di kana magworried.

4y ago

Ang pagkakasabi po kase nya sakin ay di pa daw mature yung fats sa mukha? di ko kase maxadong maintindihan medjo mahina boses nya kahapon. Mag follow up daw ako baka mag matured na daw sa susunod. pero sa monday po hintayin ko sasabihin ng ob ko. baka nga di lang nya masyado nakita.. salamat po. nakakapraning kase ang dami na maxado pinag daanan ng baby ko eh, 2months bedrest kakatapos lang dahil una ang inunan ko tapos ngayon eto naman. kumakaen nalang ako ng healthy foods and pinipilit ko uminom ng gatas para at least may ginagawa ako para matulungan ko si baby. salamat po ❤️❤️