Food to eat

Mga mamsh, tanong kopo. Ano po yung mga pagkain na bawal kainin kapag buntis?

6 Replies

Caffeine and caffeine rich food or drinks lalo mga frappe, milk teas, soft drinks. Chocolate may caffeine din pero you may take naman in super small amounts. Junk foods, instant noodles, processed food. More on vegetables ka sis, fruits, eggs and fresh meat. Ingat din sa pagtake ng rice since mataas sya sa sugar.

5y ago

Ayos na madami bawal kesa madaming complications.

Mostly raw foods. Caffein drinks. Unpastuerized dairy products (blue cheese). Fishes that have mercury contents. Clams and shells. Dami pa. You can google it though.

5y ago

OMG, clams. Kumain ako ng clams kelan lang kaso konti lang naman po

Meron po dito sa app. Check niyo po. Andun na ang pwede at bawal kainin

In moderation lang and eat nutritious food

Meron po dito FOOD AND NUTRITION sa app :)

Something cold, coffee bawal din