Hello mga mamshie

Mga mamsh tanong ko lang.. Sa Trans v ko before Ang Edd ko October 5 then sa Menstration ko naman ibase is sept.26 ano kaya dalawa? Naglipat kasi ako ng ob.. Dahil wala man lang masyadong explaination ung ob ko :( mas comfortable ako sa lying in na napuntahan ko plus nakapag check up na din ako knina mabait at malambing magsalita ♥️#1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

Ung sakin ang ginagamit ng OB ko is ung pinakaunang ultrasound na me heartbeat.