Ultrasound or LMp?

Mga mamsh tanong ko lang po sainyo lalo na yung nanganak na curious kasi ako, Ano ba dapat yung susundin? Yung due sa ultrasound or LMP? Lapag niyo mga mamsh yung due ng LMP saka Ultrasound. Thankyou po sa mga maglalapag. #1stimemom here

7 Replies

nagpa ultrasound po ako sa OB ko po nun nung 4 ,5, 6, months po placenta previa po then khapon nagpa ultrasound po ako sa ibang ultrasound 7 months na po yung baby ko sa tiyan ko biglang sav nung nag ultrasound po skin trans-V dw yung baby ko po bkit gnun mgka iba dun sa OB at dun sa ms murang pinag ultrasound ko po.

LMP EDD: June 26 First TransV Ultrasound EDD: June 27 DOB: June 19 Pero ang napansin ko sinusunod ng OB yung sa unang ultrasound (6weeks 3 days daw sya)-?yung June 27. Kahit na iba iba na yung EDD sa mga sunod na ultrasound.

3y ago

Ako kasi mga mamsh sa LMP ko this 22 Sa ultrasound oct. 7 Nakapag ultrasound ako 8 months na si baby sa tummy ko

TVS - June 17 LMP - June 20 Date of birth : June 16. Induce nako nun ni ob bago due date ko via tvs .

First TVS na may heart beat ang susundin.

Ultrasound po ang susundin.

Ultrasound☺️

tvs po