Prolacta

Hi mga Mamsh! Tanong ko lang po kung saan makakabili ng Prolacta aside from Mercury kasi Natalac lang meron sila walang Prolacta with DHA. :(

2 Replies

Hi sorry wala akong alam..im curious para san po yang prolacta? Milk booster po ba? Kasi im looking for other supplements.. low milk supply parin ako. Thank you!

Baka malayo ka sis MERCURY LAGRO along FAIRVIEW. Maganda ang Prolacta pampatalino brain development ni baby 😊