37weeks and 3days

mga mamsh tanong ko lang po kubg ano ibig sabihin neto kase lumabas sken

37weeks and 3days
10 Replies

Momsh pahide po ng picture. Anyway, para syang mucus. Sign of labor po yan. Baka nag open na cervix nyo po

dalawang beses po ako nilabasan ng ganyan yan po ung una ung pangalawa madami na

Ilang beses nako nilabasan nyan. Kala ko ano na. 37 weeks and 3 days here..

mga mamsh pag konti nlng po ba ang panubigan ano pong kailangan gawin

kapirasong mucus plug po yan :) normal naman

mucus plug. on labor ka na mamshiii

in labor pa po ako ngayon

Malapit kna mnganak

Kamusta po mommy?

nanganak na ata