Vitamins

Mga mamsh tanong ko lang po ano pong vitamins ang pinapa-take nyo sa L.O nyo po from 2 months until now.. Si L.O ko po pinatake ng pedia nya mag 3 months sya non ng profan. Ok naman po nung una pero habang tumatagal parang lalong nawawalan ng gana si baby dumede going to 6 months na po sya so ngayon nag iisip akong palitan vitamins nya. TIA

1 Reply

nutrillin and ceelin momsh

4y ago

nung ika 2nd day nag pag anak ko mommy. nag yellow baby kasi siya kaya nag vitamins kaagad.

Related Articles