nahihilo, body pain at the back, lage puyat

Mga mamsh. Tanong ko lang po 3days lang po ako ni regla nun september 9 un first po sobra lakas then 2 to 3 days sobra hina na po. ? Lagi na po ako nahihilo at parang lage pagod pero wala naman po ginawa. Salamat po sa reply

3 Replies

If gusto nyo pong itanong kung senyales yan ng pregnancy, mukhang hindi po dahil niregla kayo ng malakas nung 9. Possible na kaya konti nalang yung lumabas nung mga sumunod na days kasi naubos na nung first day. Pero kung gusto nyo po makasigurado, mag PT po kayo. As for the other symptoms, baka pagod lang po kayo. Marami po kasi cause ng pagkahilo--kulang sa dugo, problema sa mata, etc. Mas okay kung magpapa general check up po kayo if madalas mangyari yan. :)

ganyan din ako after manganak nahihilo madlas masakit katawan ok knb momsh..lagi din kc ako puyat ky baby mever nakumpleto tulog ko mula ng nanganak ako

Thankyou po.