Breastfeeding

Hi mga mamsh! Tanong ko lang kung sino po dito yung same case ko na ayaw dedehin ni baby yung other side ng breast? Magkaiba kasi itsura ng nipple ko. Mas malaki yung kanan kesa kaliwa. Ayaw nya nung sa malaking nipple. Nanghihinayang ako sa gatas ko, ang dami pa namn. Sabi kasi nila kapag di nalatch ni baby, mawawala na daw yung gatas. Gusto ko sana ipump kaso 5 days ago palang ako nanganak. #1stimemom #firstbaby #advicepls

Breastfeeding
1 Reply

Itry mo pa rin mommy. Kasi mag iiba din shape pag di pantay. at sayang naman talaga ang gatas. Pwede mo na din ipump yan.

3y ago

may technique din for manual pumping na kamay lang ang gamit mommy. may vids sa youtube.🙂