Menstruation after Manganak

Hello mga mamsh, tanong ko lang kung safe ba makipag sex ulit kay hubby after ng period? After 1month ko nanganak nagka period na ako. Hindi ako nagbbreastfeed naka formula si baby. Feb 7 nagstart ung mens ko pagka four days natapos na siya, ngayon pang 5days feb 11 nag do kami.. Safe po ba ko? Hindi po ba ako mabubuntis ulit? Ang worry ko Kasi sabi Nila kapag bagong panganak lang buntisin daw, madali daw mabuntis. I'm planning din mag take nang pills pero sa Monday pa feb 15 para Hindi ako malito sa date na nakalagay sa pills. #firstbaby #1stimemom #advicepls #pleasehelp

5 Replies

ang pag take po ng pills unang araw po ng regla nyo.. pag mag start plang po kayong mag pills

4y ago

pwede po kayo manood sa YouTube paano umiinom ng contraceptive pills. para mag karon kayo kaalaman po

Hindi masyadong reliable ang withdrawal as contraceptive.

4y ago

May sinasabi sila na 2 days lang ang fertile days ng babae pero marami pa rin ang nabubuntis kahit hindi dun sa 2 days na un. May mga cases din na kahit may period tapos nag sex nabubuntis pa rin, kasi kaya mabuhay up to 5 days ng sperm sa loob ng katawan ng babae.

up

ff

up