hirap sa pagdumi

mga mamsh tanong ko lang im currently 25 weeks pregnant. tinitibe kasi ko hndi ako madumi. ire ako ng ire para malabas ko ung dumi ko natatakot nmn ako biglang sumakit ung tyan ko at sa pempem ko bgla syang parang may lalabas. natatakot lng ako masama po ba yun sobrang ire pag nadumi. pahelp naman po

1 Reply

More fibre intake ka.ganyan din ako..sabi ng ob ko more fruits and vegetables muna kainin..less karne muna..para di hirap dumumi..