Baby food

Mga mamsh tanong ko lang if pede na ba kay baby mga foods like fudgee bar, mga ganun cupcakes na flavored chocolate?? Then chuckie at zest O?? 10month old ung baby ko???

3 Replies

nakakainis.. wala akong magawa na marami nakikielam sa pinapakain ko sa twins ko.. ako pa daw maarte, maselan.. sigeng pakain sila ng cake, fudgee bar, chips, liempong taba at kung ano ano.. yung pagkain tuloy tlga ng baby, di nila kinakain.. 8months palang sila..

Wag po muna mommies, masyado kasi mataas ang sugar content nila. Give them fruits nalang, and pwede din sila gawing juice. Mas nutritious pa. 😊

Ang healthy ng gusto mong ipakain ah 🙄