Mahina umihi si baby

Mga mamsh. Tanong ko lang. 2 months and 20 days na si baby bigla pong humina pag ihi Niya. Hindi na po Namin siyà dinadiaper pag umaga hanggang hapon 1 week ago na. Simula nun mahina na yung pag ihi Niya. Malakas parin Naman po siyang dumede Wala pong nag bago. Yun lang pong humina siyà dumede. Normal po kaya yun?#advicepls #1stimemom

Mahina umihi si baby
2 Replies

breastfeed ba si baby? kung oo, normal lang i think. kasi nakukuha nya lahat ng nutrition mula sa breastmilk

3y ago

gnyan din kc s baby q mga 3hrs bgo umihi