sumasakit ang puson 4mons preggy

mga mamsh , super hilig ko po sa mangga na hilaw and sawsaw sa asin na may sili.,going 4mons na po ako pregnant.pero yun lang talagang prutas na yun ang hilig ko.basta maasim, kaso after ko kumaen lagi nasakit sikmura ko or tyan.pero malakas po ako uminom sa water. minsan natatakot ako kase baka mag ka uti ako.nagpapacheck naman ako ng urine normal naman. minsan sumasakit din yung lower right sa may puson ko. normal po ba yun? paminsan minsan lang naman po

1 Reply

ganyan dn ako nung 4mos,, bed rest lang ginagawa ko, huwag masyado magpapagod at ayos naman na palagi kayo umiinom ng tubig , less sweet, salty & spicy foods pa dn po, madali tayo kapitan ng UTI lalo at buntis.. god bless

4y ago

ok na po yun nakainom na po ako nung 2-3 months po ako.pero ilang days lang yun. mga 3 yata twice a day