Help

Mga mamsh sumasakit sakit tyan ko tapos tumataas balahibo ko, normal lang po ba to s buntis?? Parang naninigas rin po kasi. 7 months preggy.

1 Reply

Naranasan ko din yan nung 7 months tyan ko. Nakakaramdam din ako ng contractions. Peto mommy pero since 7 months pa lang sya. Nirerelax ko lang sarili. Tpos maya maya ok na. Ayoko din ksi na lumabas sya ng di full term. Try mo lan din mag relax at huminga pag gnun na napifeel mo mommy. 😊

4y ago

Oh i see. Wag ka papa lipas ng gutom mamsh. Dapat at least may biscuits ka lagi.